Âm nhạc là một bộ phận không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Âm nhạc có thể chia sẻ cho chúng ta rất nhiều điều giải quyết những khó khăn cho cuộc sống, vơi đi những hờn giận vu vơ, đưa người về dĩ vãng, tìm lại tuổi thơ yêu dấu, nghe lòng bồi hồi xao xuyến với tình yêu quê mẹ với nắng ấm quê cha. Sống dậy lòng tự hào dân tộc khát vọng tìm về chân lý trong cuộc sống.

Và đặc biệt hơn, âm nhạc nâng con người lên,cũng cố phẩm chất, củng cố niềm tin và sức mạnh bên trong của bản thân vào sứ mệnh lớn lao của mình.

Âm nhạc giúp con người nhất là thời thơ ấu đang phát triển lớn lên về mọi mặt,văn, thơ, đức, trí… các nghiên cứu khoa học cho hay âm nhạc có tác dụng giúp trí não phát triển thông minh hơn khi nghe những bản giao hưởng sonate của nhạc sĩ Betthoven, hay trẻ sẽ tăng cân nặng hơn khi nghe nhạc của nhạc sỹ thần đồng Môzat

Với phương châm “ Mang nghệ thuật cho cuộc sống”, sống và hòa nhịp cùng với sự đam mê âm nhạc. Sống cùng âm nhạc cháy bỏng niềm đam mê ca hát đó mang âm nhạc đến với công chúng và khuyển khích mọi người mọi thành phần tìm hiểu về các loại nhạc cụ phương tây và nhạc cụ dân tộc.

Đó cũng chính là tiêu đề cho sự ra đời của Trung tâm âm nhạc Fathăng.

Trung tâm âm nhạc Fathăng ngày từ khi ra đời đã khẳng định được vị trí của mình trong công chúng những người yêu âm nhạc về một TT âm nhạc Fa thăng.

Vốn có phòng học thoáng mát, phòng học máy lạnh.

Đội ngũ giáo viên nhạc viên TPHCM: giảng dạy chất lượng, chăm sóc học viên nhiệt tình,tâm huyết, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của học viên và hiện nay đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy âm nhạc cho mọi lứa tuổi mọi thành phần.

TT âm nhạc Fa thăng chuyên giảng dạy và đào tạo học viên

Guitar – Piano – Organ – Violon

Trống – Saxophone – Harmonica – Mandoline

Đàn tranh, sáo và các loại nhạc cụ khác

Thanh nhạc – Ký sướng âm

Hòa âm  – Phối khí

Sáng tác ca khúc

Đệm thánh ca

Đào tạo cấp tốc nhạc công và cung ứng nhạc công phục vụ đám cưới, quán bar, café…

Đào tạo và lăng xê ca sỹ

Luyện thi : nhạc viện, ĐHVHNT, CĐVHNT…

Vietnam Idol, Đồ Rê Mí

Tiếng hát truyền hình, Tiếng ca học đường, Tiếng hát mãi xanh…

Đặc biệt:

Đạo diễn chương trình văn nghệ cho các đơn vị, công ty

Tổ chức sự kiện, tổ chức biểu diễn chương trình ca nhạc

Soạn nhạc theo yêu cầu

Mua bán trao đổi các loại nhạc cụ cũ và mới